[PS3 GAME] Dynasty Warriors Gundam Reborn -EUR-

xperience the thrill of piloting Mobile Suits through famous scenes spanning multiple Gundam anime series in the action-packed thrill ride Dynasty Warriors: Gundam Reborn. Relive the exciting battles and animation sequences with the largest roster of Mobile Suits seen and the largest number of missions ever spanning the entire Gundam series including Mobile Suit Gundam SEED in Official Mode.

(เพิ่มเติม…)

[XBOX360 GOD] Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Revolution Demo

A storm of ninja is in their way to prove who the strongest is in Ninja World Tournament as Tsunade declares, “If you dare to claim yourself the strongest, then show me the determination and strength to do so!” From the very famous and enormous anime Naruto Shippuden of Masashi Kishimoto, comes the next fighting game of the Naruto: Ultimate Ninja series, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution! This sequel of Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 of 2013 will provide fans and new players an ultimate fun and a hurricane like adventure!

(เพิ่มเติม…)

[ญี่ปุ่น]-[Doku (Poison)]-[Ayabe Yuji, Usuda Asami Ep.1-13/13]-[DVD5]-[TV]-[2 Discs]-[Soundtrack บรรยายไทย]


Sysopsis: อย่างน้อยหนึ่งครั้งที่ทุกคนได้มีความคิด “คนเราไม่ได้อยู่ในกรอบปกติ จะทำตรงข้ามกับจิตใจของพวกเขาเอง” Sasamoto Naomi เป็นตำรวจในสำนักงานตำรวจ ซึ่งเขาพึ่งจะมาทำงานที่นี่ เธอมีไฟแรงและมีความฝันที่จะไขคดีที่ยากๆ ให้ได้ ได้เกิดคดีขึ้นคดีหนึ่งหญิงสาวได้เสียชีวิตในโรงแรงแห่งหนึ่งสาเหตุเกิดจากหัวใจล้มเหลว ต่อมาได้มีข่าวลือในอินเตอร์เน็ตว่ามียาพิษชนิดหนึ่งที่สามารถฆ่าคนได้โดยไร้หลักฐานซึ่งยาจะออกฤทธิ์หลังจากที่ได้รับพิษภายใน 24 ชั่วโมง อาการจะเหมือนคนหัวใจล้มเหลว ซึ่งการตายที่ไร้หลักฐานนี้ต้องมีอะไรที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนปม คดีปริศนานี้เธอต้องไขให้ได้ มาติดตามชมกันในซีรีย์เรื่อง Doku (Poison)

(เพิ่มเติม…)

[เกาหลี]-[Angel Eyes เนตรนางฟ้า Lee Sang Yoon, Koo Hye Sun, Kim Ji Suk, Seung Ri Ep.1-20/20]-[AVI]-[720P]-[From TV]-[Soundtrack บรรยายไทย]

Sysopsis: ซีรี่ส์เกาหลี Angel Eyes เป็นเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า ยุนซูวาน (Koo Hye Sun) ประสบอุบัติเหตุ แม่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุและตัวเธอเองนั้นตาบอด เธอพยายามอย่างมากเพื่อใช้ชีวิตให้เหมือนกับคนปกติ ทั้งเรียน ทั้งการทำงาน แต่ด้วยนัยต์ตาที่มืดมิดเป็นอุปสรรคทำให้เธอใช้ชีวิตได้ค่อนข้างลำบาก ซูวานเป็นเด็กสาวที่หน้าตาสะสวยจนทำให้ พัคดงจู (อีซังยุน) เด็กหนุ่มที่ส่งอาหารให้เธอแอบปิ๊งเธอเข้าอย่างจัง ยิ่งพอรู้ความจริงว่าเธอตาบอดเขาก็ยิ่งเกิดความสงสารคอยช่วยเหลือเธอและทั้งคู่ก็ได้คบหาเป็นแฟนกันซึ่งเป็นรักแรกที่ซูวานประทับใจอย่างมาก แต่ทั้งสองก็ต้องมีเหตุให้แยกจากกันไป หลังจากผ่านไป 12 ปี ซูวานก็ได้รับการผ่าตัดปลูกถ่ายกระจกตาสำเร็จทำให้ตาของเธอมองเห็นได้อีกครั้ง เธอทำงานเป็นหน่วยอาสาแพทย์กู้ภัยและทงจูเป็นศัลยแพทย์ “เนตรนางฟ้า” และได้กลับมาพบกับพัคดงจูอีกครั้ง เรื่องราวจะนำพาความรักและความประทับใจของทั้งคู่หวนคืนมาอย่างไร ติดตามได้ใน Angel Eyes เนตรนางฟ้า

(เพิ่มเติม…)

[จีน]-[ใหม่เล็ก..ชัดแจ่ม] 1080p. IceMan (2014) : ล่าทะลุศตวรรษ – aoJvoJ@CtHts.[พากย์ไทย 5.1 + จีน 5.1]-[บรรยายไทย + อังกฤษ]-[เสียงไทย + ซับไทย MASTER +ซับไทย PGS คมชัดถึงใจ]

…ในราชวงศ์หมิงมีเด็กกำพร้าสี่คน “อิง” (รับบทโดย ดอนนี่ เยน), “เส้า” (รับบทโดย หวังเป่าเฉียง), “หยวนหลง” (รับบทโดย เยิ่นต๊ะหัว)

และ “หนี่ฮู” (รับบทโดย ยู คัง) ทั้งสี่คนโตขึ้นมาในหมู่บ้านเต๋าหยวน สนิทกันเหมือนพี่น้อง

ด้วยวิทยายุทธที่ยอดเยี่ยมทำให้พวกเขาสามารถก้าวไปเป็นราชองครักษ์ชั้นสูงได้

หลังจากที่ทั้งสี่คนสังหารผู้นำทัพญี่ปุ่นได้สำเร็จ องค์ฮ่องเต้ได้บัญชาให้ “อิง” เป็นผู้ดูแลการนำกงล้อทองคำจากสินธุ

กลับมายังเมืองหลวงระหว่างการปฏิบัติภารกิจ “อิง” ถูกใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกร ฮ่องเต้จึงสั่งประหาร “อิง” ทำให้อิงสู้เพื่อหนีการจับกุม

ความรุนแรงของการต่อสู้ครั้งนั้นสั่นสะเทือนปฐพี จนทำให้เกิดหิมะถล่มลงมาทับร่างของทั้งสี่

ในปี 2013 บริษัท สไควร์ ถัง ได้ขุดพบร่างมนุษย์โบราณที่ถูกแช่แข็งไว้คือ “อิง”, “เส้า” และ “หนีฮู” ระหว่างการขนย้าย

รถขนส่งเกิดอุบัติเหตุทำให้น้ำแข็งที่ปกคลุมร่างของ “อิง” ละลายจนฟื้นคืนสติขึ้นมาในฮ่องกงสมัยใหม่

และเขาก็บังเอิญได้พบกับ “เมย์”สาวสังคมตัวแม่ “อิง”เริ่มคุ้นชินกับสังคมสมัยใหม่ ด้วยความช่วยเหลือจากอินเทอร์เน็ต

เขาพบหลักฐานทางประวัติศาสตร์ที่ระบุว่าตัวเองถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏ “อิง” จะลบล้างความผิดให้ตัวเองได้หรือไม่

ติดตามได้ใน ICEMAN 3D ล่าทะลุศตวรรษ!!!

(เพิ่มเติม…)

[PS3 GAME] One Piece Unlimited World Red

One Piece Unlimited World RED
ประเภท : Action / ตะลุยด่าน / เก็บของสร้างเมือง
เครื่อง PS3 / PS Vita / 3DS / WiiU
วันวางจำหน่าย : Jap 12/7/2014 Eng 26/7/2014

One-Piece-Unlimited-World-a

จากการ์ตูนสุดฮิตอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น กลายมาเป็นเกมส์ให้เล่นกันอีกครั้ง กับเนื้อเรื่องใหม่ที่แต่งขึ้นเพื่อเกมส์ภาคนี้โดยเฉพาะ กับเกาะแห่งใหม่กับภารกิจช่วยเหลือเพื่อนทานุกิตัวน้อย และภัยคุกคามครั้งใหม่จากยอดฝีมือในยุคของโกลโรเจอร์ ซึ่งภาคนี้เป็นการพอทลงเครื่องหลาย Platform พร้อมกันไม่ว่าจะเป็น PS3 PSVita 3DS WiiU ใครมีเครื่องไหนก็สามารถหามาเล่นได้

ตัวเกมส์มุมมองบุคคลที่ 3 หมุนมุมกล้องได้อิสระ ตลุยไปในฉากที่คุ้นเคยตามเนื้อเรื่อง กดใช้ท่าไม้ตายสุดอลังการต่อกรกับบอสที่คุ้นหน้ากันดี ตัดเข้าฉาก Cut Scene ที่สวยงามยิ่งกว่าดูอนิเมะ และร่วมสร้างเมืองใหม่ในเกมส์ด้วยตัวเราเอง ปิดท้ายที่การประลองฝีมือกับตัวละครอื่นๆใน Colosseum ด้วยตัวละครที่เราชื่นชอบ

(เพิ่มเติม…)

[PS3] PS3 Watch Dog EUR

Watch Dogs เกมส์ผจญภัยสุดมันส์-สุดล้ำ ด้วยการแฮ็กทุกสิ่งอย่าง
เกมส์ Watch Dogs เป็นเกมส์แอคชั่นผจญภัยในโลกกึ่งอนาคต จาก Ubisoft ผู้ผลิตเกมส์ตระกูล Assassin’s Creed เกมส์นี้นำเสนอว่าด้วยเรื่องการแฮ็คทุกสิ่งอย่างภายในเกมส์เป็นอาวุธเพื่อใช้กำจัดเหล่าอาชญากรในทางอ้อม โดยกล่าวถึงเมืองๆหนึ่งที่ข้อมูลทุกสิ่งอย่าง รวมถึงสาธารณูปโภคถูกเชื่อมต่อเข้าด้วยกันบนเครื่องเซิฟเวอร์กลางขนาดใหญ่ที่เรียกว่า Central Operating System แม้ว่าจะอำนวยความสะดวกการเข้าถึงข้อมูลที่รวดเร็ว แต่เแฮ็กเกอร์อย่าง Aiden Pearce ตัวละครเอกของเกมส์เลือกที่จะเจาะระบบศูนย์กลางเพื่อกำจัดเหล่าวายร้ายโดยมีจุดประสงค์ตั้งใจให้เกิดอุบัติเหตุ จากการบังคับอุปกรณ์ทุกสิ่งอย่างที่ใช้งานด้วยไฟฟ้าเป็นตัวเริ่มการฆาตกรรม, กำจัดเหล่าคนชั่วให้สูญสิ้น

เกมส์ Watch Dogs แทบจะให้ผู้เล่น”คิดแผนการ”อันสุดล้ำลึกด้วยการบังคับควบคุมทุกสิ่งอย่างบนท้องถนนจากการแฮ็กระบบต่างๆเพื่อดำเนินการกำจัดเป้าหมายที่ถูกมอบหมายด้วยโทรศัพท์อันล้ำสมัยเพียงเครื่องเดียว และอาวุธปืนติดตัว ยามใช้สถานการณ์คับขัน ผู้เล่นสามารถแฮ็กระบบธนาคารกลางเพื่อขโมยเงินหรือกองทุนต่างๆจากผู้คนที่กำลังใช้อุปกรณ์สื่อสารต่างๆมายังบัญชีของตัวเองเพื่อสะสมเงินพัฒนาอุปกรณ์หรือซื้อของเพื่อก่อการร้าย ระหว่างนั้น ผู้เล่นยังต้องรับภารกิจสังหารเป้าหมายที่กำหนด เริ่มจากแฮ็กฐานข้อมูลสำนักงานตำรวจเพื่อสืบเสาะข้อมูลของเป้าหมาย ซึ่งถูกปรากฎบนหน้าจอเกมส์จากใบหน้าของผู้คนที่เดินทางในเมือง พร้อมกับดูข้อมูลด้านพลังชีวิต, พฤติกรรมที่ส่อเค้าอันตราย หรือให้กล้องวงจรปิดช่วยค้นหาบุคคลได้

เมื่อผู้เล่นพบเจอกับบุคคลที่เป็นเป้าหมายแล้ว แทนที่จะใช้อาวุธยิงกันซึ่งหน้า แต่กลับใช้อุปกรณ์เทคโนโลยีสุดล้ำในการสังหารเพื่อให้ดูเป็นอุบัติเหตุมากที่สุด ด้วยการแฮ็กอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ประตูไฟฟ้า ไว้สำหรับช๊อตด้วยกำลังไฟฟ้าแรงสูง, สัญญาณจราจรเพื่อเปลี่ยนสัญญาณไฟ และให้รถยนต์ที่อยู่อีกฟากขับเข้ามาชนเป้าหมาย เป็นต้น

ความสนุกของเกมส์นี้ คือ ผู้เล่นต้องสืบเสาะหาเป้าหมายตามพื้นที่ต่างๆที่คิดว่าเป็นบุคคลอันตราย ช่วยเหลือประชาชนที่ตกระกำลำบาก และดำเนินเป็นศาลเตื้ยสังหารบุคคลอันตราย แล้วในระหว่างนั้น ยังต้องหลบหนีจากเหล่าตำรวจที่เข้ามาจับกุม หลังก่อการร้ายแบบอุกอาจกลางสาธารณะ โดยสามารถหน่วงเวลาให้ช้าลงเพื่อยิงขัดขวางเหล่าตำรวจ, แฮ็กแท่นเหล็กบนพื้นถนนเพื่อไม่ให้รถตำรวจเข้ามาในบริเวณของผู้เล่นได้ หรือเลือกที่จะเดินทางรถไฟฟ้าเพื่อหยุดขบวนกระทันหันและเข้าไปยังรถไฟเพื่อหลบหนีตำรวจในบริเวณนั้น หรือเลือกแฮ็กกล้องวงจรปิดเพื่อลบข้อมูลภาพที่ผู้เล่นปรากฎ เป็นต้น

ด้านกราฟิกเกมส์นี้ถูกพัฒนาให้มีความเสมือนจริง ออกแบบทัศนียภาพเมืองใหญ่ที่ดูวุ่นวายและดูใหญ่โต เพื่อให้เดินทางภายในเกมส์อย่างอิสระ มีความฉลาดว่องไวด้วยระบบ AI และเอฟเฟคเกมส์ที่ดูตื่นตาตื่นใจให้ดูน่าเล่นขึ้นอีกระดับ

ใครที่ชอบการผจญภัยแนวใหม่ที่อิงเรื่องเทคโนโลยี ตื่นเต้นถูกไล่ล่าและใช้เครื่องมือสุดไฮเทคที่มีประโยชน์ในการยับยั้ง แทนที่จะใช้อาวุธปืนยิงตลอดทั้งเกมส์ และเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ และเป็นอีกเกมส์ที่ไม่ควรพลาดและติดตามหามาเล่น

ลองเล่นแล้วเล่นได้ไม่มีปัญหา

(เพิ่มเติม…)

[ฝรั่ง]-{หนังใหม่ ชัดกริบๆ}{Super Mini-HD 1080p HQ} The Immigrant 2013 BluRay 1080p DTS x264-จิ้งจอกเก้าหาง{ลี้ภัยร้าย พ่ายภัยรัก}{เสียงซับมาสเตอร์ ไทยและอังกฤษ}-Encode.H.264.1080p. [Modified]-[พากย์ไทย บรรยายไทย]

ปี 1921 เอวา ซีบูลสกี้ (มาริยง คอติยาร์ด) และแม็กด้า ผู้เป็นน้องสาวได้เดินทางจากโปแลนด์มาเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่นิวยอร์ค เมื่อมาถึง แพทย์ตรวจพบว่าแม็กดาป่วยเป็นโรค สองพี่น้องจึงต้องแยกจากกัน เอวาถูกทิ้งไว้กลางท้องถนนของแมนฮัตตัน และไม่นานก็ได้ตกเป็นเหยื่อของบรูโน่ (วาควิน ฟีนิกซ์) มิจฉาชีพที่ใช้เสน่ห์หลอกลวงให้เธอกลายเป็นโสเภณี จนเมื่อออร์แลนโด (เจเรมี่ เรนเนอร์) นักมายากลผู้เป็นญาติของบรูโน่มาพบกับเอวา เขาได้ทำให้เอวามีความหวังและความศรัทธาในตัวเองและอนาคตขึ้นมาใหม่

(เพิ่มเติม…)

[ฝรั่ง] ### ใหม่แรงๆ ซับไทยคมชัดสะใจ Divergent.{ไดเวอร์เจนท์ : คนแยกโลก}.2014.1080p.WEB-DL.AC3x264-vicvicky.[เสียงอังกฤษ5.1]-[บรรยายไทย+อังกฤษ][ซับไทย PGS คมชัดดีแท้]-Encode.AC-3.1080p. [Modified]-[Soundtrack บรรยายไทย]

Divergent สร้างจากวรรณกรรมเยาวชนขายดีของ เวโรนิก้า รอทห์ (Veronica Roth) ว่าด้วยเรื่องราวของ สังคมอันเสื่อมทรามชิคาโก้ถูกแบ่งออกเป็น 5 ส่วน ซึ่งได้แก่ Candor กลุ่มคนที่ยึดถือในความจริง Abnegation กลุ่มที่ยึดมั่นในการเสียสละตนเอง, Dauntless กลุ่มคนที่ยึดมั่นในความหาญกล้า, Amity กลุ่มคนที่ยึดถือในความสมานฉันท์ และ Erudite กลุ่มคนที่ยึดถือในความรู้และสติปัญญา โดยในทุก ๆ ปีจะมีวันที่กำหนดให้ เด็กอายุ 16 ปีทุกคนเลือกว่าตัวเองจะไปอยู่ในส่วนไหน ซึ่งหลังจากเลือกแล้วก็จะต้องอยู่กับการตัดสินใจของตัวเองตลอดไป และสำหรับ บีทริซ (Beatrice) สิ่งที่เธอต้องการ คือการอยู่ร่วมกับครอบครัว รวมทั้งเป็นตัวเองในสิ่งที่เธอฝันมาตลอด ซึ่งเธอจำเป็นต้องเลือกระหว่างสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ทำให้เธอตัดสินใจทำในสิ่งที่คนไม่คาดคิด แม้กระทั่งตัวเธอเอง

(เพิ่มเติม…)

[ฝรั่ง]-{หนังใหม่ ชัดกริบๆ}{Super Mini-HD 1080p HQ} Sabotage 2014 BluRay 1080p DTS x264-จิ้งจอกเก้าหาง{คนเหล็กล่านรก}{เสียงซับมาสเตอร์ ไทยและอังกฤษ}-Encode.H.264.1080p. [Modified]-[พากย์ไทย บรรยายไทย]

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อเจ้าหน้าที่ทั้ง 10 คนจากหน่วยปราบปรามยาเสพติดนำโดย จอห์น วาร์ตัน (อาร์โนลด์ ชวาร์ซเนกเกอร์) ได้ร่วมวางแผนลับในการเข้าปล้นเซฟ์เฮ้าส์ของพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่แห่งวงการ โดยมีเป้าหมายเป็นเงินก้อนยักษ์มูลค่านับหลายล้านเหรียญ แต่พวกเขาไม่รู้เลยว่าเหตุการณ์สุดสยองกำลังรอพวกเขาอยู่ เมื่อจู่ ๆ ก็มีนักฆ่าลึกลับ ค่อย ๆ คร่าชีวิตสมาชิกในทีมไปทีละคน…ทีละคนอย่างเป็นปริศนา ซึ่งบังคับให้พวกเขาต้องต่อสู้และไขความจริงเพื่อเอาชีวิตรอดจากแผนปล้นสุดระห่ำที่กลับกลายเป็นภารกิจเสี่ยงตายในครั้งนี้ให้ได้

(เพิ่มเติม…)

1 2 3 4