City Hunter ซิตี้ฮันเตอร์ * (20EpEnd) Lee Minho / Park Minyeong [3OST+3MV] [*พากย์ไทย* / เกาหลี+ซับไทย] 1080p HDSun [RUindySub]-[พากย์ไทย บรรยายไทย]

อี ยูนซอง ถูกลักพาตัวจากแม่ตั้งแต่ยังเด็ก เขาถูกเลี้ยงดูอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีแต่ความอันตราย และเข้าใจว่าแม่ตายไปแล้ว
เขาถูกเลี้ยงดูโดย อี จุนพโย พ่อเลี้ยงซึ่งเป็นเพื่อนของพ่อ ผู้ที่เคยร่วมทีมปฏิบัติภารกิจลับด้วยกัน แต่ทั้งทีมกลับถูกหักหลังจากกลุ่มผู้มีอำนาจ จนเสียชีวิตเกือบยกทีม
เหลือเพียง จุนพโย คนเดียวเท่านั้นที่รอดชีวิตเพราะพ่อแท้ ๆ ของ ยูนซอง เอาชีวิตปกป้องเขาไว้ จุนพโย จึงเก็บความแค้นนั้นไว้
และเลี้ยงดู ยูนซอง ให้เป็นชายหนุ่มที่เติบโตขึ้นด้วยความแข็งแกร่ง โดยฝึกฝนการต่อสู้ทุกรูปแบบ

(เพิ่มเติม…)

[เกาหลี]-[The Kingdom of The Winds มูยุล มหาบุรุษพิชิตแผ่นดิน Song Il Gook, Choi Jung Won, Jung Jin Young, Park Gun Hyung TH Ep.1-36/36]-[DVD5]-[V2D]-[6 Discs]-[พากย์ไทย]

ย้อนไปเมื่อสองพันปีก่อน หลังจากที่ยูริพระโอรสของจูมงปฐมกษัตริย์แคว้นโกคูรยอได้เถลิงราชย์สมบัติแล้ว บ้านเมืองตกอยู่ในความวุ่นวายหลายด้าน ศึกนอกต้องเผชิญกับการรุกรานจากแคว้นต่างๆ ส่วนศึกในต้องเผชิญกับการแย่งชิงอำนาจกันเองของขุนนางในราชสำนัก
หลังรัชสมัยของพระเจ้าจูมง ผู้รวบรวมชนเผ่าต่างๆ เข้าด้วยกันและก่อตั้งแคว้น “โกคูรยอ” สวรรคตลง พระเจ้ายูริ โอรสของพระเจ้าจูมง ขึ้นครองราชย์ต่อจากพระราชบิดา บ้านเมืองตกอยู่ในความวุ่นวายหลายด้าน ศึกนอกต้องเผชิญกับการรุกรานจากแคว้นต่างๆ แล้ว ศึกในต้องเผชิญกับการแย่งชิงอำนาจกันเองของขุนนาง ในอาณาจักรโกคูรยอ พระเจ้ายูริทรงประคองความสัมพันธ์ระหว่างแคว้นเหล่านี้ไว้เพื่อความมั่นคงของอาณาจักร ที่พระราชบิดาทรงสร้างมาให้ได้ ในขณะเดียวกันก็ต้องสมานและสานสัมพันธ์ไมตรีระหว่างแคว้นโกคูรยอกับแคว้นพูยอ ซึ่งเป็นเมืองของพระเจ้าเทโซ เสด็จลุงของพระองค์เองอีกด้วย

(เพิ่มเติม…)

[เกาหลี]-[Jumong จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์ Song Il Gook, Han Hye Jin, Kim Seung Soo, Song Ji Hyo TH Ep.1-81/81]-[DVD5]-[V2D]-[15 Discs]-[พากย์ไทย]

จากการบันทึกทางประวัติศาสตร์ กษัตริย์ดงเมียงซอง (Dongmyeongseong) แห่ง แคว้นโกคูรยอ หรือที่รู้จักกันในนามของ “จูมง” มีชีวิตอยู่ในช่วง 58-19 ปีก่อนคริสตศักราช และเขาผู้นี้นี่เอง คือผู้ที่สถาปนาราชวงศ์และอาณาจักรโกคูรยออันรุ่งเรืองในอดีต ตามตำนานกล่าวขานกันว่า จูมง เป็นบุตรของ แฮโมซู ซึ่งเป็นบุตรของพระอาทิตย์ กับ ยูฮวา ซึ่งเป็นธิดาของเทพแห่งแม่น้ำแห่งเมืองฮาแบ แฮโมซูรักกับยูฮวา แต่เทพแห่งแม่น้ำได้ขัดขวางความรักของพวกเขา แฮโมซูก็ต้องกลับไปยังท้องฟ้าในขณะที่ยูฮวาก็ถูกขับไล่ไปอยู่เมืองอื่น ทำให้เธอได้พบกับ พระเจ้ากึมวา กษัตริย์องค์ที่ 2 แห่งแคว้นพูยอ ยูวาตั้งครรภ์จากแสงอาทิตย์และคลอดบุตรเป็นไข่ พระเจ้ากึมวาพยายามทำลายไข่นั้นทุกวิถีทางแต่ไม่สามารถทำได้ และไข่ใบนั้นก็กลายเป็นเด็กชายผู้ถูกตั้งชื่อว่า “จูมง” อันหมายถึงนักยิงธนูผู้เปี่ยมด้วยความสามารถ

(เพิ่มเติม…)

[ญี่ปุ่น]-[Bull Doctor ยอดคุณหมอกับคดีปริศนา Esumi Makiko, Ishihara Satomi, Inagaki Goro TH Ep.1-11/11]-[MKV]-[720P]-[HDTV]-[Sound:Thai/Jap

เป็นเรื่องราวของ ทามามิ โอดาเตะ เป็นนักพิสูจน์หลักฐานด้านนิติพยาธิวิทยา (หมอชันสูตรศพ) เธอมุ่งมั่นแรงกล้าในการหาสาเหตุำทุกวิถีทางเพื่อพิสูจน์ความจริงเกี่ยวกับการตายของศพ โดยไม่เกรงกลัวว่าจะมีปัญหากับผู้คนโดยรอบ ซึ่งต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการสืบสวนของตำรวจ โรคติดต่อร้ายแรง หรือผู้บริหารของโรงพยาบาล ที่ต้องการปกปิดความลับบางอย่างเอาไว้ ติดตามชมได้ใน Bull Doctor ยอดคุณหมอกับคดีปริศนา

(เพิ่มเติม…)

[เกาหลี]-[Miss Ripley เล่ห์ลับลวงหลอก Lee Da Hae, Kim Seung Woo, Micky Yoochun, Kang Hye Jeong TH Ep.1-16/16]-[DVD5]-[HDTV]-[Sound:Thai/Korea]-[Sub:Thai]

ซีรี่ส์ที่สร้างจากเค้าโครงชีวิตจริง ที่เคยเป็นข่าวอื้อฉาวของหญิงสาวที่ชื่อว่า ชินจองอา อาจารย์แห่งมหาวิทยาลัยทงกุกและหัวหน้าพิพิธภัณฑ์ศิลปะซองกค ผู้ที่เคยปลอมแปลงข้อมูลส่วนตัวและสร้างข้อมูลเท็จด้านวิชาการขึ้นมา จนต้องถูกไล่ออกและถูกตัดสินจำคุกยาวนานถึง 18 เดือนเลยทีเดียว
กล่าวถึงชีวิตของ จางมิรี (ลีดาเฮ) เป็นเด็กกำพร้ามีฐานะยากจน จนมีคนชาวญี่ปุ่นรับไปเลี้ยงดูและเติบโตที่ญี่ปุ่น จางมิรีเป็นคนเรียนเก่งและฉลาด แต่กลับเรียนไม่จบ เพราะพ่อของจางมิรีที่เป็นชาวญี่ปุ่นติดหนี้พนัน จึงขายจางมิรีเพื่อใช้หนี้พนัน จางมิรีจึงหนีกลับมาประเทศเกาหลีแล้วมาทำงานเป็นล่าม เนื่องจากเธออยู่ญี่ปุ่นและสามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้ โดยเธอสวมรอยวุฒิการศึกษาของ ฮีจู ซี่งเป็นรุ่นน้องโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่การโกหกและหลอกลวงกลับทำให้ จางมิรีประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานจึงทำให้เธอคิดว่าการโกหกหลอกลวงทำให้เธอมีอำนาจและมีชายหนุ่มหลายคนมาติดพันเธอทั้ง ยูทากะ (มิคกี้ ยูชอน) หนุ่มลูกครึ่ง เกาหลีญี่ปุ่น ลูกชายเจ้าของโรงแรม ได้เจอกับจางมิรี จึงทำให้เค้ารู้สึกเหมือนมีคนมาแบ่งปันความเหงาในใจได้และจางมยองฮุน (คิมซึงวู) ผู้จัดการโรงแรม อดีตหมอศัลยกรรมซึ่งเป็นคนมุ่งมั่นและแข็งแกร่ง เพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย ที่มาตกหลุมรักเธอ หญิงสาวที่เคยจิตใจดี อ่อนแอ จึงกลายเป็นคนเลว และคิดว่าคำโกหกหลอกลวงจะนำพาอำนาจมาให้เธอ เรื่องราวจะเป็นงัย ติดตามชมในซีรีย์ Miss Ripley เล่ห์ลับลวงหลอก

(เพิ่มเติม…)

[ญี่ปุ่น]-[11.Nin.mo.Iru! วิญญาณสาว กับครอบครัวอลเวง Kamiki Ryunosuke, Hirosue Ryoko, Tanabe Seiichi, Arimura Kasumi, Kanai Miki TH Ep.1-9/9]-[MKV]-[720P]-[HDTV]-[Sound:TH/JAP]

เกี่ยวกับครอบครัวใหญ่ที่ประกอบไปด้วยพ่อแม่ลูก 8 คนซึ่งมีบุคลิกลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันและสมาชิกลึกลับคนที่ 11 ซึ่งมีเพียงแค่ลูกคนสุดท้องเท่านั้นที่มองเห็น มาติดตามชมในซีรีย์ 11.Nin.mo.Iru! วิญญาณสาว กับครอบครัวอลเวง

(เพิ่มเติม…)

[เกาหลี]-[I LOVE U ซารังเฮ รักเธอสุดหัวใจ Ahn Jae Wook, Seo Ji Hye, Hwan Hee, Park Hye Young, Gong Hyung Jin, Jo Mi Ryung TH Ep.1-16/16]-[DVD5]-[HDTV]-[Sound:Thai/Korea]-[Sub:Thai]

ซีรี่ส์แนวโรแมนติคคอเมดี้ ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูน บอกเล่าเรื่องราวความรักของคู่แต่งงาน 3 คู่ ที่มีมุมมองและให้แง่คิดหลากหลายในการครองคู่ เริ่มจากคู่แรกการพบกันที่ไม่น่าประทับใจของชอลซูนักเขียนการ์ตูนวัย 35 กับนายองเฮสาวพนักงานแบ๊งค์ที่มีฝีมือเทควนโด้ร้ายกาจ ชอลซูถูกนายองเฮกล่าวหาว่า เป็นโรคจิตลวนลามเธอบนรถไฟ แต่เมื่อความจริงปรากฏว่าไม่ใช่เขา ทำให้เธอต้องออกมาขอโทษ โดยมีชาวเน็ตทั้งหลายเชียร์ให้เป็นแฟนกัน แต่ด้วยการก้าวข้ามขั้นเร็วไปทำให้นายองเฮท้อง เมื่อชอลซูรู้กลับอึ้งทำอะไรไม่ถูก กลัวการแต่งงานและขอให้เธอไปเอาเด็กออก เธอปฏิเสธยืนยันจะเลี้ยงเอง เวลาเปลี่ยนไปชอลซูเริ่มคิดได้และตัดสินใจแต่งงาน และชีวิตหลังแต่งงานก็ยังมีเรื่องวุ่นวายให้ต้องคิด คู่ที่สองปาร์คยองโฮและลียองเฮ ลียองเฮท้องแต่ปาร์คยองโฮไม่ต้องการลูกเขาบังคับให้ไปเอาเด็กออก แต่ด้วยความรัก ลียองเฮคิดจะเลี้ยงลูกเองเธอจึงแจ้งความจับปาร์คยองโฮแต่ปาร์คยองโฮเจ้าเล่ห์ พยายามหนีไม่รับผิดชอบต่อไป จนเวลาผ่านไปถึงจุดหนึ่งที่เขารู้ว่าลูกคือสิ่งหนึ่งที่เขาหวังและรอคอย จึงตัดสินใจแต่งงานด้วย คู่สุดท้าย นาจินเฮพี่สาวนายองเฮและทนายโดมินโฮจอมเจ้าชู้คู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมา 3 ปีแล้วแต่ไม่มีลูกด้วยกัน ทั้งคู่แง่งอนและใช้อารมณ์ช่วยตัดสินทำให้ต้องหย่าจากกันแต่ด้วยความรักที่มีให้กันเลยไม่ได้ไปแจ้งหย่า และแง่งอนใส่กันตลอดเวลาต่างคนต่างมีทิฐิ ทำให้กว่าจะเข้าใจกันได้ก็เกือบสายไป ทั้งสามคู่จึงมีปัญหาในชีวิตคู่ที่แตกต่างกันไป ผลสุดท้ายแล้วชีวิตคู่ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องติดตามชมกันต่อไปใน I LOVE U ซารังเฮ รักเธอสุดหัวใจ

(เพิ่มเติม…)

Obsessed (2014) 720p HDRip Ganool[Soundtrack] ภาพยนตร์สุดวาบหวาม สร้างความฮือฮา นำแสดงโดย ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) และ อิมจียอน (Im Ji Yeon)

Obsessed (2014) 720p HDRip Ganool[Soundtrack] ภาพยนตร์สุดวาบหวาม สร้างความฮือฮา นำแสดงโดย ซงซึงฮอน (Song Seung Heon) และ อิมจียอน (Im Ji Yeon)
(เพิ่มเติม…)

[ฝรั่ง]-{ฉบับสมบูรณ์ ซับสวยคมกริบ เอ็นโค้ดภาพใหม่แบบ HQ การันตีภาพสวยคมชัด}{Super Mini-HD 1080p HQ} Lone Survivor 2013 BluRay 1080p DTS x264 V2-{ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด}-Encode.H.264.1080p

เป็นเรื่องราวของทีมลาดตระเวนของหน่วยซีลทีม 10 ประกอบด้วยเรือเอกไมเคิล เมอร์ฟี่(Taylor Kitsch) หัวหน้าทีม, พันจ่าโทแดนนี่ ไดแอทซ์(Emile Hirsch), พันจ่าโทแมทธิว แอกเซลสัน(Ben Foster) และจ่าโทเสนารักษ์มาร์คัส ลูทเทรล(Mark Wahlberg) ได้รับคำสั่งให้ลาดตระเวนสอดแนมบริเวณหุบเขา Shuryek Valley ระหว่างการลาดตระเวนได้พบกับเด็กเลี้ยงแพะ และดูไม่เป็นพิษเป็นภัยอะไรจึงปล่อยตัวไป ก่อนที่เวลาต่อมาทีมลาดตระเวนจะพบว่าตัวเองถูกหน่วยรบกลุ่มตาลีบันล้อมพื้นที่เอาไว้หมดแล้ว ทางเดียวที่จะรอดไปได้คือฝ่าออกไป โดยหัวหน้าทีมได้วิทยุขอกำลังเสริม แต่วิทยุขัดข้องใช้การไม่ได้ จึงต้องใช้โทรศัพท์ผ่านดาวเทียมโทรกลับฐานเพื่อขอกำลังเสริม หน่วยซีลทีม 10 จึงร่วมมือกับหน่วยปฏิบัติการพิเศษเข้าช่วยเหลือโดยจัดทีมขึ้นบินด้วยเฮลิคอปเตอร์ชีนุค แบล๊คฮอว์ค โดยมีอาปาเช่คุ้มกัน เพื่อเข้าสู่พื้นที่ปะทะและช่วยเหลือหน่วยลาดตระเวนที่ความหวังในการเอาชีวิตรอดเหลือน้อยเต็มที

(เพิ่มเติม…)

1 2 3 6